Hệ thống tiện ích xung quanh dự án FLC Premier Park Đại Mỗ

Hệ thống tiện ích xung quanh FLC Premier Park khiến không ít các dự án tại Hà Nội phải mơ ước. Có thể kể tới một số tiện ích tiêu biểu như: AEON Mall Hà Đông; Bệnh viện Quốc tế Hà Đông; Công viên cảnh quan quận Hà Đông; Công viên Thiên Văn Học; Trường quốc tế Nhật Bản;…

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH XUNG QUANH FLC PREMIER PARK ĐẠI MỖ

FLC Premier Park Đại Mỗ sở hữu hệ thống tiện ích có sẵn hiện đại mang tầm cỡ quốc tế. Ở đây là nơi đặt đại siêu thị AEON Mall thứ 2 tại Hà Nội; và cũng là siêu thị AEON lớn nhất Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại. Nhắc tới AEON Mall, chúng ta nghĩ ngay tới hệ thống siêu thị nổi tiếng của Nhật Bản..

AEON MALL HÀ ĐÔNG

AEON Mall Hà Đông là dự án đại siêu thị do tập đoàn AEON Nhật Bản đầu tư với sự hợp tác cùng BIM Group. AEON Mall Hà Đông có quy mô 9 hecta, cao từ 3 đến 4 tầng; có 1 tầng hầm. Ngoài việc cung ứng tới hơn 200 gian hàng cùng nhiều khu vui chơi giải trí; AEON Mall còn đáp ứng chỗ đỗ xe cho tối đa hơn 15.000 xe máy và hơn 9.000 ô tô. Có thể trở thành trạm chung chuyển lớn phía Tây Hà Nội.

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HÀ ĐÔNG

Dự án Bệnh viện Quốc tế Hà Đông được triển khai bởi BIM Group hợp tác cùng một số đối tác nước ngoài. Đây là dự án tọa lạc cạnh AEON Mall Hà Đông, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho đông đảo người dân trong và ngoài nước.

CÔNG VIÊN THIÊN VĂN HỌC.

Cách không xa FLC Premier Park là dự án Công viên Thiên văn học đầu tiên tại Đông Nam Á. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Nam Cường có tổng kinh phí hơn 200 tỷ đồng. Công viên Thiên văn học được kỳ vọng trở thành nơi vui chơi giải trí và nâng cao kiến thức thiên văn địa lý cho người dân. Góp phần vào công cuộc phát triển tri thức thiên văn, vũ trụ cho nước nhà.

TRƯỜNG QUỐC TẾ NHẬT BẢN

Trường Quốc tế Nhật Bản được xây dựng trên thửa đất mặt đường Tố Hữu, cách FLC Premier park khoảng 01 KM. Trường hiện đã đi vào hoạt động với các giáo trình phổ thông dành cho người Việt và người nước ngoài. Được đào tạo theo giáo trình Việt Nam, Nhật Bản và Anh Quốc. Là địa chỉ tin cậy cho con em người Nhật tại Việt Nam và những người Việt Nam tiến bộ.

Ngoài trường Quốc tế Nhật Bản, hiện tại xung quanh FLC Premier Park còn có các trường Quốc tế và công lập như: Trường Quốc tế Lô Mô Nô Xốp; Trường Quốc tế Việt Nam; Trường công lập mang tên Lê Quý Đôn (Các cấp học từ Mầm non tới THCS).