Hệ thống trường học đầy đủ và hiện đại cạnh FLC Premier Park

Hệ thống trường học quanh dự án FLC Premier Park – đã và đang được triển khai xây dựng. Nơi đây có mọi cấp học từ mầm non cho tới Đại học. Đặc biệt do được xây dựng và đầu tư từ nhiều nguồn, nên ở đây có nhiều phương án lựa chọn. Nhất là các cấp trường mầm non và tiểu học.

CÁC TRƯỜNG HỌC HIỆN ĐẠI QUANH FLC PREMIER PARK ĐẠI MỖ

Quanh FLC Premier Park Đại Mỗ, trường học các cấp có nhiều loại hình lựa chọn, từ trường Quốc tế; trường tư thục cho tới các trường công lập. Một số trường được đầu tư kỹ lưỡng từ các đơn vị phát triển Bất động sản và bàn giao cho quận. Do đó, trang thiết bị tại các trường này hơn hẳn nhiều trường công lập khác.

TRƯỜNG QUỐC TẾ NHẬT BẢN:

Đây là trường đã đi vào hoạt động. Đạo tạo các cấp học từ mầm non tới THPT. Trường đào tạo theo giáo trình của Việt Nam, Nhật Bản và Anh Quốc. Với phong cách cần mẫn, chi tiết và tinh thần Samurai của người Nhật, trường Quốc tế Nhật Bản sẽ là môi trường lý tưởng cho mọi học sinh.

TRƯỜNG QUỐC TẾ LÔ MÔ NÔ XỐP (dự kiến).

Trường đang xúc tiến tại vị trí gần AEON Mall Hà Đông.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIỂM SÁT:

Trường ĐH Kiểm Sát là trường đầu ngành của ngành Kiểm Sát Việt Nam. Đào tạo nên những cử nhân phục vụ cho ngành Luật và Kiểm Sát Nhân Dân. Trường trực thuộc Viện kiểm sát Nhân dân Tối cao.

TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGUYỄN DU:

Trường THPT Chuyên Nguyễn Du là trường đứng đầu về đào tạo bậc THPT tại tỉnh Hà Tây cũ nay là TP Hà Nội. Là một trong số những trường được đầu tư về cơ sở vật chất cũng như chất lượng giảng dạy. Trường THPT Chuyên Nguyễn Du luôn là ngôi trường đi đầu về chất lượng cấp THPT tại khu vực Tây Hà Nội.

TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN:

Trường THCS Lê Quý Đôn là trường công lập được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Nam Cường. Trường được bàn giao cho Quận Hà Đông vào năm 2017 và đã đào tạo nhiều khóa học sinh. Với cơ sở vật chất mới, hiện đại. Trường THCS Lê Quý Đôn xứng đáng dành được sự quan tâm của phụ huynh trong khu vực.

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ QUÝ ĐÔN

Đây cũng là trường Công lập trên địa bàn Quận Hà Đông được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Nam Cường. Cơ sở vật chất mới và hiện đại; giáo viên có trình độ cao và được đào tạo chuyên môn kỹ lưỡng. Trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã và đang đón nhận nhiều lớp học sinh được phụ huynh tin tưởng gửi gắm.

TRƯỜNG MẦM NON LÊ QUÝ ĐÔN

Cũng như các trường Lê Quý Đôn trên địa bàn. Trường Mầm non Lê Quý Đôn được tập đoàn Nam Cường đầu tư xây dựng và bàn giao cho quận Hà Đông quản lý. Trường đã đi vào hoạt động với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao.