Mặt bằng thiết kế

MẶT BẰNG THIẾT KẾ FLC PREMIER PARC ĐẠI MỖ

FLC Premier Parc Đại Mỗ là dự án biệt thự liền kề, nhà phố thương mại và chung cư do tập đoàn FLC làm chủ đầu tư.

Định hướng của tập đoàn FLC tập trung phát triển các sản phẩm tại đây trở thành dự án Bất động sản để ở và cho giới đầu tư với biệt thự liền kề; nhà phố Shophouse phù hợp để kinh doanh.

Do đó, các thiết kế tại FLC Premier Parc cũng tập trung tối ưu theo lối kinh doanh. Mọi thiết kế đều tập trung tối ưu tối đa diện tích và công năng sử dụng. Đặc biệt là các tầng thấp.

Diện tích thiết kế bên ngoài thông thoáng, tối ưu ánh sáng tự nhiên cho các căn nhà. Chú trọng giảm các góc khuất, tăng cường ánh sáng và lưu thông không khí. Nhằm thuận tiện cho việc thiết kế nhà phố kinh doanh.

MẶT BẰNG DỰ ÁN FLC PREMIER PARC ĐẠI MỖ

FLC Premier Parc Đại Mỗ được thiết kế theo tiêu chuẩn một đô thị hiện đại mang đậm phong cách Châu Âu (Italia).

Với mục tiêu tạo nên một đô thị xanh như những tòa lâu đài của nước Ý. FLC Premier Parc được thiết kế với những căn nhà xen kẽ những công viên lớn, hệ thống tiện ích phong phú và cây xanh bao phủ đa dạng.

Mật độ xây dựng toàn dự án tương đối thấp (chỉ 35%) tạo nên dự án có số lượng không nhiều. Lượng biệt thự chỉ 54 căn; Liền kề và Shophouse chỉ 91 căn. Còn căn hộ chỉ 548 căn hộ tọa lạc trong 4 tòa chung cư.

Hệ thống cây xanh nhiệt đới thân thiện với người Việt. Nhiều cây có tán rộng lớn. Tạo nên không gian sống bình yên và thơ mộng. Ở trong phố nhưng không chật chội.

Hệ thống đèn chiếu sáng tại đô thị được sử dụng 100% bằng pin năng lượng mặt trời. Vừa tiết kiệm lại thân thiện với môi trường.

Mặt bằng thiết kế liền kề biệt thự FLC Premier Park Đại Mỗ 2

THIẾT KẾ BIỆT THỰ FLC PREMIER PARC

Biệt thự FLC Premier Parc được thiết kế theo kiến trúc Italia và phong cách Á Châu đặc sắc. Tạo nên những căn nhà sở hữu kiến trúc thiết kế tối ưu dành cho người châu Á.

Tất cả các biệt thự FLC Premier Parc đều được thiết kế 3 tầng + 1 tum (4 tầng). Các hướng đều có nhiều góc cạnh, tạo nên nhiều mặt thoáng và nhiều ô cửa. Giúp cho mọi căn phòng đều đón nhận tối đa ánh sáng và gió tự nhiên.

Tầng 1 được thiết kế với sân vườn rộng rãi. Có nhiều vị trí đặt cây xanh, tiểu cảnh, để xe; chỗ vui chơi; vườn nướng cho gia đình;… Phía sau mỗi căn biệt thự FLC Premier Parc Đại Mỗ đều được bố trí không gian rộng 2m để sinh hoạt gia đình.

Thiết kế biệt thự FLC Premier Parc có 6 phòng, mang ý nghĩa an bình và tài lộc. Ngoài phòng Master có diện tích rộng còn có 01 phòng thờ và khu sinh hoạt chung.

THIẾT KẾ LIỀN KỀ FLC PREMIER PARC ĐẠI MỖ

Liền kề FLC Premier Parc Đại Mỗ được thiết kế phù hợp cho những hộ gia đình có nhu cầu để ở và kinh doanh.

Ngoài không gian sinh hoạt riêng cho gia đình. Các căn liền kề tại đây được thiết kế mang công năng của những nhà phố thương mại. Do đó, chiều cao của liền kề FLC Premier Parc cũng được thiết kế tới 5 tầng. Trong đó, có 01 tum và 4 tầng sử dụng.

Tầng 1 có không gian rộng rãi và thoáng đãng, hợp để kinh doanh, làm nhà bếp, phòng khách, Garage.

Các căn liền kề FLC Đại Mỗ 2 cũng được thiết kế tối ưu công năng sử dụng và đón nhận tối đa năng lượng tự nhiên. Tạo nên những căn nhà thoáng mát, đón nhận tối đa ánh sáng và gió tự nhiên.

Dự án FLC Premier Park Đại Mỗ giai đoạn 2
Hệ thống tiện ích phong phú, đa dạng

THIẾT KẾ CHUNG CƯ FLC PREMIER PARC

Dự án FLC Premier Parc có 4 tòa chung cư. Tổng số lượng căn hộ tại dự án là 548 căn. Với 4 tòa chung cư nhưng chỉ có 548 căn hộ là một trong số những dự án có mật độ thấp hiện nay tại Hà Nội.

Đặc biệt, thiết kế các căn chung cư FLC Premier Parc đều có tối thiểu 2 mặt thoáng, 2 ban công. Hành lang căn hộ tương đối rộng rãi. Thang máy 5 thang/tòa.

Xác định đây là dự án đặc biệt trọng điểm của FLC tại phía Tây Hà Nội. FLC đầu tư xây dựng với mật độ căn hộ ít, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại. Mang lại dự án căn hộ đáng sống bậc nhất khu vực Tây Hà Nội tại thời điểm hiện tại.